ĐỒ GIA DỤNG

Showing all 5 results

Đồ gia dng Nht Bn dành cho gia đình.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như công nghệ tiên tiến, ngày càng nhiều sản phẩm thiết bị hữu ích được ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Gian hàng đồ gia dụng Nhật Bản của Vinakosho cũng trở lên đa dạng và vô cùng phong phú với nhiều thiết bị, đồ dùng vô cùng tiện nghi, phục vụ cuộc sống bận rộn của con người, cho không gian nhà bạn trở lên tiện nghi, ngăn nắp và cũng rất sang trọng.

Đồ gia dng Nht cho không gian bếp.

Đồ gia dng Nht bn cho sinh hot hàng ngày.

Máy lọc không khí, máy lọc không khí kiêm bù ẩm, máy lọc không khí kiêm hút ẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản cũng như toàn thế giới như Sharp, IRIS OHYAMA. Mang lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình bạn. Tăng cường sức khỏe cũng như phòng tránh được các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Thiết bị vệ sinh hơi nước đa năng. Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, sử dụng được cho nhiều mục đích. An toàn và thân thiện với người dùng.

Tủ gạo thông minh, thiết kế gọn gàng, mang tiện nghi Nhật Bản vào gian bếp Việt.

Quạt điện, Nồi ủ… được nhập khẩu nguyên chiếc.

Đồ gia dng Nht Bn tin nghi cho mi không gian.

Đồ gia dng Nht Bn – công ngh Nht, cho người Vit
Tất cả những sản phẩm đồ gia dụng được cung cấp bởi Vinakosho đều được sản xuất trực tiếp theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế về tính an toàn và độ bền cao.

Việc sử dụng các sản phẩm đồ gia dụng của Nhật sẽ giúp bạn và gia đình có cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn; đặc biệt giúp các mẹ hoàn thành xuất sắc được chức trách quan trọng là chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên. Và những sản phẩm đồ gia dụng Nhật Bản tiện nghi tại Vinakosho đã phục vụ cho hàng triệu nhu cầu của người tiêu dùng Việt, góp phần tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mua sắm online thả ga những sản phẩm gia dụng Nhật Bản tại Vinakosho
Giờ đây với gian hàng online của Vinakosho, bạn có thể vi vu mua sắm thả ga những sản phẩm đồ gia dụng của Nhật vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ việc lướt web và lựa chọn những sản phẩm ưng ý, việc giao hàng cứ để Vinakosho lo. Chỉ sau một thời gian ngắn, chúng sẽ có mặt trong nhà bạn với những hộp bọc hàng xinh xắn cùng một nhân viên giao hàng nhiệt tình, dễ mến.

.
.
.
.