Địa chỉ mua giường gấp thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Mua giường gấp văn phòng thông minh giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay giường gấp thông minh, giường xếp thông minh giá rẻ rất chi là đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả. Để có thể tìm được những mẫu giường gấp giá rẻ không hề đơn giản. Vì muốn sở hữu một giường gấp xếp thông minh thì thường có chi phí khá cao. HANGTIEUDUNGNHATBAN.VN đã nghiên cứu sản phẩm mang đến sự tiện lợi, giá cả hợp lý và nhập khẩu về sản phẩm giường gấp giá rẻ. Để quý khách hàng có thể mua giường gấp thông minh với giá rẻ nhất và tốt nhất.

Nguồn gốc sản phẩm giường gấp thông minh giá rẻ.

mua giường gấp thông minh
mua giường gấp thông minh

Mẫu giường gấp thông minh gá rẻ Nhật Bản tại Website: HANGTIEUDUNGNHATBAN.VN. Do công ty CÔNG TY TNHH VINAKOSHO VIỆT NAM nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu giường gấp xếp IRIS OYAMA JAPAN tại Hà Nội.

Cấu tạo chung của giường gấp thông minh giá rẻ.

Về cấu tạo giường gấp thông minh giá rẻ hay còn giường xếp kết hợp sofa theo kiểu dáng gấp đứng. Sau khi sử dụng xong có thể gấp gọn và có những bánh xe tiện cho việc di chuyển cất gọn. Ngoài ra còn có các kiểu giường gấp ngang tùy thuộc vào thiết kế. Hầu hết các giường gấp Nhật Bản có khoảng cách từ mặt đất lên mặt đệm khoảng 30cm đến 40cm.

Khích thước của giường khi mở ra sử dụng có chiều dài từ 180cm đến 220cm chiều ngang của giường từ 60cm đến 90cm. Có thể sử dụng làm giường ngủ cho văn phòng, chung cư có diện tích nhỏ hay bệnh viện…

Những mẫu giường gấp giá rẻ, giường xếp thông minh.

Một chiếc giường gấp thông minh giá rẻ thì sẽ có thiết kế thật đơn giản mà vẫn đầy đủ các tính năng hữu ích của một chiếc giường gấp xếp. Có thể sử dụng sau đó gấp thu gọn và có thể có những phẫn hỗ trợ di chuyển cất gọn.

==> XEM NGAY “mẫu giường gấp văn phòng thông minh giá rẻ“.

Kích thước mẫu giường gấp thông minh giá rẻ.

Khích thước của giường khi mở ra sử dụng. Có chiều dài từ 180cm đến 220cm chiều ngang của giường từ 60cm đến 90cm. Khoảng cách từ mặt đất lên mặt đệm khoảng 30cm đến 40cm.

Chọn chất liệu đệm khi mua giường gấp thông minh.

Sản phẩm giường gấp giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với khung được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Mục đích sử dụng sơn tĩnh điện cho khung giường nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc giường. Bề mặt nằm được làm bằng đệm mặt đệm được sử dụng vài thô để tạo sự thông thoáng khi sử dụng. Đệm múi được làm chống xẹp nún không gây đau lưng khi sử dụng xong.

chất liệu giường gấp thông minh
chất liệu giường gấp thông minh

Ngoài ra còn sử dụng bề mặt giường bằng chất liệu gỗ, thanh nan gỗ. Chất liệu này được làm từ gỗ tự nhiên chế tác nhẵn mịn nan giường tạo sự thông thoáng. Hầu hết các loại giường gấp thông minh Nhật Bản đều có 4 chân sử dụng bánh xe tiện cho việc di chuyển cất gọn.

Lựa chọn chất liệu trước khi mua giường gấp thông minh.

Giường gấp thông minh giá rẻ không có nhiều chất liệu đa dạng như giường thông minh gia đình. Hầu hết các loại giường gấp nhập khẩu thông minh khung thiết kế bằng sát và sơn tĩnh điện. Bề mặt của giường gấp xếp có thể là đệm mút kết hợp cùng vài thô. Hoặc có thể là bằng nan gỗ tự nhiên có tính đàn hồi tốt không gây đau người trong quá trình sử dụng.

Giường còn được lắp thêm hệ thống điện hỗ trợ gấp gọn hoặc nâng cao, hạ thấp chiều cao của giường. Tiết kiệm thời gian và tạo ra sự tiện nghi cho thiết bị.

Ngoài ra phụ kiện giường ngủ thông minh còn bao gồm hệ thống ốc vít, bản lề chắc chắn chống gỉ xước. Dây đai cố định nệm để an toàn khi nâng lên hạ xuống.

Màu sắc của giường gấp thông minh.

Đối với giường gấp xếp thì sẽ không có nhiều mầu sắc đa dạng để bạn có thể lựa chọn: Màu đen, màu trắng, màu nâu nhạt, màu nâu đậm, màu vân gỗ tự nhiên theo chất liệu gỗ…

Thường thì mầu sắc được lựa chọn phù hợp theo phong thủy của chủ. Hoặc có thể lựa chọn theo cách phối mầu của không gian trong phòng mà chúng ta sử dụng. Ở những người theo phong cách truyền thống thì người ta sẽ lựa chọn những mầu sắc đơn giản. Giường gấp xếp thông minh có rất ít màu sắc độc đáo để tạo nên sự khác biệt, độ độc đáo riêng.

Độ bền và sức chịu tải khi chọn mua giường gấp thống minh.

Qua nhiều năm trong lĩnh vực phân phối giường gấp xếp thông minh Nhật Bản. Thì độ bện và tuổi thọ của sản phẩm này từ 10 đến 20 năm sử dụng. Mỗi chiếc giướng gấp này có thể chịu trọng lượng từ 90kg cho đến 150kg tùy vào từng mẫu thiết kế.

Giá giường ngủ thông minh IRIS OYAMA JAPAN

GIƯỜNG GẤP VĂN PHÒNG OTB-MN
GIƯỜNG GẤP VĂN PHÒNG OTB-MN

Giường đơn chiều dài 190cm- chiều rộng sử dụng 67cm – chiều cao 31cm có giá 4.650.000 đồng.
Kích thước gấp gọn có chiều rộng 35cm – chiều cao 98cm.

GIƯỜNG GẤP NHẬP KHẨU NAN GỖ OTB-WH
GIƯỜNG GẤP NHẬP KHẨU NAN GỖ OTB-WH

Giường gấp thông minh nan gỗ chiều dài 203cm – chiều rộng sử dụng 98cm – chiều cao 34.5cm có giá 5.350.000 đồng.
Kích thước gấp gọn chiều rộng 36cm – chiều cao 116cm.

GIƯỜNG GẤP ĐIỆN TỰ ĐỘNG OTB-CDN
GIƯỜNG GẤP ĐIỆN TỰ ĐỘNG OTB-CDN

Giường gấp thông minh điện tự động là giường gấp tích hợp nhiều tính năng thông minh. Có chiều dài 199cm – chiều rộng sử dụng 99cm – chiều cao 40.5cm giá bán 12.900.000 đồng.
Kích thước gấp gọn chiều rộng 38cm – chiều cao 110cm.

Địa chỉ mua giường gấp thông minh giá rẻ.

Để có thể mua giường gấp thông minh với giá rẻ tại Việt Nam. Bạn cần phải tìm đến địa chỉ nhập khẩu trực tiếp và phân phối giường gấp thông minh Nhật Bản. CÔNG TY TNHH VINAKOSHO VIỆT NAM là một trong những địa chỉ cung cấp giướng gấp nhập khẩu chính hãng IRIS OYAMA JAPAN. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vì vậy có giá bán tốt nhất trên thị trường về dòng giường gấp Nhật.

 

Trả lời

.
.
.
.