mua giường gấp văn phòng thông minh tại Hà Nội ở đâu thì tốt và giá rẻ?

Giường gấp thông minh, giường gấp văn phòng thông minh hay các loại giường gấp xếp khác. Đang làm vật dụng, thiết bị phù hợp với cuộc sống hiện đại thời (4.0). Được sử dụng ở những không gian có diện tích nhỏ hẹp, hoặc được kết hợp với các nội thất thông minh khác. Ngoài những tiện dụng cơ bản nó có thể giúp ích cho con người. Vừa có thể là vật trang trí cho không gian căn phòng trở nên đẹp hơn. Giường gấp xếp thông minh có thể sử dụng với nhiều mục đích như vừa làm giường ngủ vừa làm ghế, cũng có thể vừa làm giường vừa làm bàn học…

giường gấp văn phong thông minh
giường gấp văn phong thông minh

Hiện nay trên thị trường giường gấp thông minh có nhiều loại khác nhau và mẫu mã. Nhưng về cơ bản được chia ra bởi tính năng cũng như mục đích sử dụng. Đối với giường gấp văn phòng thông minh là một trong những thiết bị được chọn mua nhiều. Với mục đích sử dụng có thể sử dụng để nghỉ ngơi vào giờ giữa trưa. Hoặc có thể vừa làm giường nghỉ trưa và vừa làm ghế sofa thay thế những bộ bàn ghế phòng khách. Còn giường gấp thông minh trong gia đình được thiết kế đặc thù để phù hợp với không gian riêng. Vì vậy để có thể mua giường gấp văn phòng thông minh trước tiên bạn cần phân biệt được 2 loại giường này.

Phân loại giường gấp thông minh trên thị trường.

Có thể phân loại giữa giường gấp văn phòng thông minh và giường gấp thông minh gia đình. Bạn có thể dựa vào tính năng cũng như thiết kế của 2 loại giường gấp này. Sau đây là chi tiết các loại giường gấp xếp.

            Giường gấp thông minh gia đình.

giường gấp thông minh gia đình
giường gấp thông minh gia đình

Đây là sản phẩm thông thương được đi cùng theo thiết kế của không gian phòng hiện đại. Là loại giường có thể sử dụng đa chức năng hoặc có thể gấp gọn, thay đổi thành vật dụng khác. Giường gấp thông minh gia đình về mặt kết cấu và hình thức bên ngoài giống hệt chiếc giường ngủ thông thường.

            Giường gấp văn phòng.

giường gấp văn phong thông minh Nhật
giường gấp văn phong thông minh Nhật

Hầu hết loại giường này là giường đơn sử dụng tiện lợi cho những không gian nhỏ hẹp. Có thể phù hợp với văn phòng, bệnh viện, spa chăm sóc sức khỏe, trường học… Là dòng giường gấp thông minh có nhiều tính năng hỗ trợ sử dụng cũng như cất gọn sau khi sử dụng.

            Các tính năng giường gấp thông minh văn phòng.

Giường gấp văn phòng thông minh có độ đàn hồi cao với chức năng ngả lưng bằng điện. Nó có thể điều chỉnh lên xuống, cao thấp và điều chỉnh tự lên đến 70 độ. Ngoài ra có thể dễ dàng vận hành với điều khiển từ xa và có thể được cất vào túi cất giường khi không sử dụng.

Khoảng cách của giường so với mặt đất đủ cao để lên và xuống giường thuận lợi. Chiều cao thích hợp làm giảm tác động vào vùng thắt lưng và đầu gối khi đứng về và ngồi xuống. Hộp chưa giường nhỏ gọn dễ dàng cất gọn khi gấp xong. Một tay nắm thành giường có thể dễ dàng nắm chặt và có thể chọn vị trí lắp. Không chỉ là giá đỡ khi lên xuống xe mà còn là gờn, thành giường chống trượt nệm.

Dễ dàng gấp lại và mở ra với 4 lò xo. Bạn có thể tự tin gập lại với khung thép của giường mà không sợ bị kẹp ngón tay và có nút chặn ngăn mở. Sản phẩm khi được bóc ra khỏi hộp đã là sản phẩm hoàn chỉnh chỉ việc sử dụng. Dễ dàng di chuyển bằng 4 bánh xe ở 4 góc.

Giá giường gấp xếp văn phòng thông minh.

Để có thể biết chính xác giá của giường gấp văn phòng hiện có trên thị trường Việt Nam. Bạn cần phải xác định được mẫu giường gấp mà bạn chọn mua. Từ đó sẽ có gia chính xác của giường gấp xếp văn phòng.

Tham khảo: mẫu giường gấp thông minh.

Địa chỉ mua giường gấp văn phòng tại Hà Nội có giá rẻ nhất.

Là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ nhập khẩu từ Nhật Bản. CÔNG TY TNHH VINAKOSHO VIỆT NAM Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm giường gấp thông minh từ Nhật Bản tốt nhất tại Việt Nam. Để có thể mua được giường gấp văn phòng chính hãng nhập khẩu từ Nhật hãy liên hệ với chúng tôi:

Showroom 1: Yên Phú -Liên Ninh -Thanh Trì -Hà Nội.

VPGD & Showroom: 23-D7 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0243.850.1111 – 0938.886.252 – 0936 06 88 09.

Email: vttshigoto@gmail.com – Website: hangtieudungnhatban.vn

Trả lời

.
.
.
.